grand opening

Khai Trương Cửa Hàng Biên Hòa - Chuyên Sỉ & Lẻ | Đối tác của doanh nghiệp

Sau khi nghiên cứu thị trường trong một thời gian dài, Ora Candle đã tìm thấy những đối tác lớn đáng tin cậy cung cấp nguyên vật liệu cho những dòng sản phẩm của mình. Từ đó Ora candle chính thức mở ra bước ngoặc mới khai trương cửa hàng tại Biên Hòa với đối tác chính là khách sỉ, nhà hàng - khách sạn - Spa và doanh nghiệp. Mục tiêu của Ora đem đến những sản phẩm chất lượng từ thiên nhiên, đa dạng hóa mặt hàng và kèm theo những cam kết đem đền sự yên tâm cũng như lợi ích của khách hàng khi mua sản phẩm

grand opening


Là một trong những nhà phân phối tinh dầu thiên nhiên của bên cung ứng hàng đầu tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều tuân theo các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và chất lượng; tuyệt đối không chứa hóa chất, phụ gia, phẩm màu hoặc bất kỳ một chất độn nào.

Các giá trị Ora và bên cung ứng cam kết thực hiện trong mọi hành động để hướng đến thành công vượt trội, bao gồm: “Tín - Tâm - Trí - Tốc - Tinh - Nhân” , trong đó, chúng tôi đặt chữ TÍN lên hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

Chúng tôi luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là cam kết về chất lượng sản phẩm và tiến độ thực hiện.

zalo