Hotel

Tiếp Thị Mùi Hương Cho Khách Sạn & Resort

Hotel1

Tiếp Thị Mùi Hương Cho Khách Sạn & Resort

Tiếp thị mùi hương cho khách sạn và resort là một trong những chiến lược quan trọng để thu hút và giữ chân khách hàng. Mùi hương có thể ảnh hưởng đến độ hài lòng của khách hàng đến 70%. Vì vậy, việc lựa chọn và sử dụng mùi hương phù hợp trong khách sạn và resort là rất quan trọng.


Một trong những giải pháp hiệu quả dành cho doanh nghiệp khách sạn là sử dụng dịch vụ tư vấn trọn gói về “Tiếp thị mùi hương”. Dịch vụ này giúp tạo ra mùi thơm độc đáo cho từng doanh nghiệp và sử dụng máy khuếch tán tinh dầu nguyên chất tinh khiết để mang lại hương thơm hiệu quả cao


Ngoài ra, việc lựa chọn tinh dầu phù hợp cũng rất quan trọng. Có thể phối các hương thơm để tạo sự mới lạ hoặc đơn giản chọn tông tinh dầu theo mùa.

Lợi ích mùi hương

Tạo dấu ấn tốt cho khách

Khi khách hàng bước chân vào một khách sạn có một hương thơm quyến rũ, họ sẽ bị ấn tượng ngay lập tức và nhớ mãi. Dấu ấn này sẽ theo họ mãi về sau không chỉ trong thời gian lưu trú tại khách sạn mà còn cả khi họ đã rời đi. Nếu có nhu cầu họ sẵn sàng quay trở lại ngay.

Giữ chân khách hàng

Mọi người thường thích ở những nơi sạch sẽ, thơm mát. Việc xử lý các tạp mùi trong khách sạn rất quan trọng và phải có biện pháp đúng và hiệu quả để có thể khử đi mùi hôi đem lại không gian phòng sạch – thơm – đẹp. Khi sử dụng hình thức Scent Marketing sẽ giúp giữ chân khách hàng. Khách hàng sẽ có cảm giác sảng khoái, phấn khích và thúc đẩy nhu cầu được lưu trú lại lâu hơn.

Tăng doanh số

Scent Marketing có thể giúp gia tăng doanh số và cải thiện sự hài lòng của khách hàng. Việc này giúp thu hút được nhiều người đến lưu trú tại khách sạn và nâng cao được mức độ hài lòng khi khách hàng trải nghiệm tại nơi đây.

Tăng mức độ nhận biết về thương hiệu

Scent Marketing giúp tăng mức độ nhận biết về thương hiệu của bạn. Mùi hương có thể gây được ấn tượng mạnh và lưu giữ trong trí não, thôi thúc họ quay trở lại khi có nhu cầu.

Điều khiển hành vi của khách hàng

Mùi hương có thể thay đổi cách khách hàng cảm nhận cũng như tương tác với những mặt hàng xung quanh họ. Việc này giúp điều khiển hành vi của khách hàng và thu hút họ đến với sản phẩm của bạn.

Nâng cao năng suất của nhân viên

Làm việc trong một môi trường có mùi thơm cũng có thể giúp nhân viên tỉnh táo và năng suất hơn. Điều này đồng nghĩa với việc họ sẽ ít mắc lỗi hơn.

Một vài mùi hương phổ biến

trong khách sạn, resort:

  • Jasmine (Hoa nhài): Mùi hương này ngọt ngào, nồng nàn nhưng vẫn êm dịu. Nếu bạn đang cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng, hương hoa nhài sẽ giúp làm dịu tâm trí của bạn và thúc đẩy quá trình thư giãn.
  • Lavender (Oải hương): Mùi hương này có tác dụng thư giãn và hỗ trợ người sử dụng ngủ ngon. Đặc tính êm dịu của mùi hoa này sẽ xoa dịu những âu lo dai dẳng và giúp bạn thấy dễ chịu hơn.
  • Ylang-Ylang (Hoa ngọc lan tây): Mùi hương này có mùi thơm nồng nàn, ngọt, đôi lúc để lại những nốt hương có mùi tương tự trái cây và cao su. Mùi hương này sẽ giúp bạn ổn định tâm trạng và thư giãn đầu óc sau một ngày mệt mỏi.
  • Vani: Mùi hương này dịu nhẹ, ngọt ngào. Nhiều người không thích mùi vani vì cho rằng nó không lưu giữ được lâu. Tuy nhiên, mùi hương này lại rất tuyệt vời khi sử dụng cho mục đích thư giãn. Hơn nữa, cả không gian sống của bạn sẽ được ướp trong mùi thơm bánh nướng mà không cần bạn phải trải qua thời gian vất vả trong bếp.
  • Sandalwood (Gỗ đàn hương): là một trong những mùi hương sang trọng dành cho nhà hàng khách sạn. Mùi hương này dễ gây nghiện với phong cách cá tính, thú vị và lôi cuốn người đối diện, như đang lạc mình vào chốn hoang dã, đầy tự do. Một biểu tượng mạnh mẽ sẽ làm say đắm cả đàn ông lẫn phụ nữ.
Hotel2
zalo